Gửi tin nhắn

Giúp tất cả khách hàng xây dựng một cơ thể cường tráng và sức khỏe.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shaanxi Jeujon Bio-Tech Ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
TRUNG QUỐC Shaanxi Jeujon Bio-Tech Ltd Chứng chỉ
TRUNG QUỐC Shaanxi Jeujon Bio-Tech Ltd Chứng chỉ
sản phẩm đã đến & tôi hài lòng.

—— Kevin từ Mỹ

Chất lượng rất tốt

—— Sotiris từ Síp

Jason đã rất hữu ích và hiểu rằng chúng tôi đã có một khởi đầu chậm chạp nhưng cuối cùng đã đạt được thành công xuất sắc và cảm ơn bạn rất nhiều.

—— James từ Vương quốc Anh

Vận chuyển nhanh chóng và nhanh chóng và thông tin liên lạc tuyệt vời. !! Sản phẩm đang thử nghiệm nhưng cho đến nay tất cả đều hợp pháp và sẽ sử dụng lại.

—— Joao từ Úc

Từ đầu đến cuối, nhà cung cấp luôn cập nhật cho tôi từng bước, dịch vụ tuyệt vời, sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ cực kỳ chuyên nghiệp. Tôi chắc chắn sẽ sử dụng lại công ty này để mua hàng trong tương lai.

—— John từ Mỹ

Nhà cung cấp dịch vụ: Rất hài lòngGiao hàng đúng hạn: Rất hài lòngChất lượng tốt

—— Jason William từ Đức

Shaanxi Jeujon Bio-Tech Ltd

1 2 3 4
Shaanxi Jeujon Bio-Tech Ltd Shaanxi Jeujon Bio-Tech Ltd Shaanxi Jeujon Bio-Tech Ltd Shaanxi Jeujon Bio-Tech Ltd
Công ty nhà máy Phòng thí nghiệm Chứng chỉ
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Jeujon
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 10,000,000-50,000,000
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Shaanxi Jeujon Bio-Tech Ltd đặt trụ sở tại thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.Bây giờ nó là nhà nghiên cứu hàng đầu và là một trong những nhà sản xuất lớn nhất trong cả lĩnh vực dược phẩm và hóa chất công nghệ cao.Jeujon chuyên về Nghiên cứu, Sản xuất, Quy trình và Bán hàng.Chúng tôi có lợi thế tuyệt đối vì sức mạnh nghiên cứu mạnh mẽ, hệ thống quản lý hiện đại và đội ngũ tiếp thị chất lượng cao.Có 20 chuyên gia trong nhóm nghiên cứu của chúng tôi.Chúng tôi nhấn mạnh vào sự đổi mới và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao.Và chúng tôi có nhà xưởng tiêu chuẩn GMP và thiết bị chiết xuất hoàn chỉnh không gỉ.

 

Chất lượng sản phẩm cao cấp được đảm bảo bởi hệ thống điều hòa không khí rõ ràng 300, 000 cấp trong quy trình thanh lọc, làm khô và đóng gói.Chúng tôi có 2 phòng kinh doanh với hơn 30 người và bán sản phẩm của chúng tôi trên toàn thế giới.Chúng tôi cũng có đội ngũ nghiên cứu và phát triển chuyên nghiệp mạnh mẽ, nhân sự tài năng và phòng thí nghiệm được trang bị hoàn chỉnh để kiểm soát chất lượng.Các thiết bị phát hiện khác nhau được trang bị trong Jeujon, chẳng hạn như HPLC, GC, Máy quang phổ, AAS, Máy đo phân cực, Máy chuẩn độ tự động, Tủ ấm BOD, Tủ ấm COD, Thiết bị điểm nóng chảy, v.v.

 

Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu được bán cho các công ty dược và công ty chăm sóc sức khỏe ở cả Trung Quốc và nước ngoài, như Châu Âu, Mỹ, Nga, Canada, Úc, Các tiểu vương quốc Ả Rập, Thái Lan, v.v.Đối với nhu cầu của khách hàng, dịch vụ OEM cũng được cung cấp.Nếu bạn có kế hoạch tốt trong việc sản xuất sản phẩm mới nhưng thiếu thiết bị thí nghiệm và nguồn nhân lực, chúng tôi rất vui được giải quyết vấn đề này cho bạn.Hoạt động kinh doanh của công ty chúng tôi dựa trên sự Trung thực, Đáng tin cậy, Không ngừng vươn xa và Cùng nhau Giành lợi.Trân trọng mong tăng cường giao lưu, hợp tác với các bạn trong và ngoài nước.

Chi tiết liên lạc
Shaanxi Jeujon Bio-Tech Ltd

Người liên hệ: jason

Tel: +86 17792557883

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi