Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBoldenona Muscle Pharma

Liquid Boldenona Cơ thể Pharma Steroids Dầu Thiết bị EQ Boldenone Undecylenate

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Liquid Boldenona Cơ thể Pharma Steroids Dầu Thiết bị EQ Boldenone Undecylenate

Trung Quốc Liquid Boldenona Cơ thể Pharma Steroids Dầu Thiết bị EQ Boldenone Undecylenate nhà cung cấp
Liquid Boldenona Cơ thể Pharma Steroids Dầu Thiết bị EQ Boldenone Undecylenate nhà cung cấp Liquid Boldenona Cơ thể Pharma Steroids Dầu Thiết bị EQ Boldenone Undecylenate nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Liquid Boldenona Cơ thể Pharma Steroids Dầu Thiết bị EQ Boldenone Undecylenate

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: CZG
Chứng nhận: GMP,SGS
Số mô hình: ST27

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1gram, 100pills
Giá bán: USD 3usd/gram
chi tiết đóng gói: Theo yêu cầu của bạn hoặc túi nhựa nhôm
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày sau khi thanh toán
Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, T / T, L / C Bitcoin
Khả năng cung cấp: 1000boxes mỗi tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên: Boldenone Undecylenate MF: C20H32OS
màu sắc: White CAS: 4267-80-5
MOQ: 1vial Lô hàng: EMS, Air mail, Fedex, DHL, UPS
Cửa hàng: Nơi khô mát Thời hạn sử dụng: 2 tuổi
Cách sử dụng: Thể hình thời gian vận chuyển: 7-12 ngày
Hình thức: bột hoặc viên thuốc
Điểm nổi bật:

muscle gain steroids

,

nandrolone decanoate powder

CAS 13103-34-9 chất lỏng steroid lỏng Equipoise EQ

Boldenone Undecylenate

Mô tả Sản phẩm

Boldenone Undecylenate Chi tiết:
Bí danh: EQ
CAS ID: 13103-34-9
Độ tinh khiết: HPLC bằng 99,28%
Mật độ: 1.055g / cm3
Độ hòa tan: Hầu hết không hòa tan trong nước, hòa tan trong dầu thực vật.
Xuất hiện: chất lỏng màu vàng nhạt.
Liều lượng hiệu quả: 150-300 mg / tuần. Trận đấu thường được thực hiện hai lần một tuần.
Thông tin xếp chồng: Độ cứng cơ được tăng cường với Trenbolone hoặc Winstrol, để ngăn xếp khối lượng bằng Anadrol, Dianabol, hoặc Sostanon 250


Boldenone Undecylenate Dosage

Liều dùng cho Đàn ông
liều trung bình là 400-600mgs mỗi tuần, nhưng tôi đã nhìn thấy guys lên đến 1000mgs mỗi tuần miễn là chu kỳ viện trợ đã được sử dụng.
Đề xuất Liều dùng cho phụ nữ
liều trung bình là 25-50mgs mỗi tuần, nhưng bạn phải rất cẩn thận. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái, hãy dừng EQ hoặc giảm liều.


What Are Raw Equipoise / Boldenone Undecylenate là gì?
Ở nhiệt độ trong phòng, vật liệu thô của chất bán dẫn / boldenone undecylenat có trong dạng chất lỏng dầu thay vì bột thô. Xin vui lòng không mess với dầu thành phẩm. Chỉ như thế này:

Boldenone Undecylenate (Equipoise)

Boldenone undecylenate là tên hoá học của thành phần hoạt chất trong Equipoise.

Boldenone có thể được sử dụng theo một vài cách thú vị, ví dụ như phối hợp với trenbolone để cho phép dùng trenbolone liều thấp hơn đồng thời giữ được hiệu quả tương tự và cung cấp một lượng steroid aromatizing cần thiết.

Boldenone Undecylenate cũng có thể kết hợp với Masteron hoặc Primobolan, thay vì testosterone, trong HRT tự định. Lợi thế sẽ làm giảm sản xuất DHT. Tuy nhiên, những ứng dụng này vẫn chưa được khám phá nhiều.

Boldenone Undecylenate Sử dụng và xếp chồng lên nhau.
Mặc dù nó vẫn hoạt động trong một thời gian dài hơn, Equipoise được tiêm ít nhất một lần mỗi tuần bởi vận động viên. Nó thường được sử dụng với liều 200-400mg (4-8 ml, 50mg) mỗi tuần cho nam giới, 50-75 mg mỗi tuần đối với phụ nữ. Nếu một phiên bản 25mg là sản phẩm duy nhất có sẵn, khối lượng tiêm có thể trở nên khá khó chịu. Lịch trình liều lượng có thể được phân chia thêm, có thể tiêm cho mỗi ngày khác để giảm bớt sự khó chịu. Cũng nên thận trọng khi xoay các vị trí tiêm chích thường xuyên, để tránh sự kích ứng hoặc nhiễm trùng. Nếu một lượng dầu lớn được bơm vào một địa điểm, áp xe có thể hình thành đòi hỏi phải phẫu thuật rút nước. Để tránh những vấn đề như vậy, vận động viên thường sẽ hạn chế mỗi lần tiêm đến 3ml và mỗi lần tái sử dụng mỗi trang không được nhiều hơn một lần mỗi tuần, tốt hơn là mỗi tuần khác. Với Boldenone Undecylenate, điều này có thể đòi hỏi không chỉ bằng gluteus mà còn cả bắp đùi bên ngoài cho vị trí tiêm. Tất nhiên tất cả các vấn đề liên quan đến 25mg và 50mg liều lượng sản phẩm được loại bỏ với 100mg mới và 200mg / ml phiên bản của steroid này, mà rõ ràng cho người sử dụng nhiều hơn liều lượng tự do và tiêm chích.

Boldenone undecylenate (Equipoise) - Phổ biến Estrogen bên là hiếm với nó.
Tác dụng phụ liên quan đến Boldenone Undecylenate nói chung là nhẹ. Cấu trúc của boldenone cho phép chuyển đổi thành estrogen, nhưng nó không có ái lực rất cao để làm như vậy. Để thử và định lượng lượng này, chúng ta có thể hướng tới các nghiên cứu aromatization, cho thấy tỷ lệ chuyển estrogen của nó nên bằng một nửa so với testosterone. Xu hướng phát triển lượng nước duy trì được với thuốc này sẽ cao hơn một chút so với Deca-Durabolin (ước tính khoảng 20 ° / o chuyển đổi), nhưng ít hơn nhiều so với dự đoán với chất mạnh hơn như Testosterone . Trong khi một người vẫn có cơ hội gặp phải một phản ứng phụ liên quan đến estrogen như vậy khi sử dụng chất này, nó không phải là vấn đề thường gặp khi dùng với liều lượng vừa phải. Gynecomastia về mặt lý thuyết có thể trở thành một mối quan tâm, nhưng thường chỉ nặng với những cá nhân rất nhạy cảm hoặc (một lần nữa) những người liều lĩnh liều cao. Nếu các phản ứng estrogen trở nên phiền hà, việc bổ sung Nolvadex và / hoặc Proviron nên làm cho chu kỳ này dễ chịu hơn. Một thuốc kháng niệu như Cytadren hoặc Arimidex sẽ là lựa chọn mạnh hơn, tuy nhiên có lẽ không được chỉ định với một loại thuốc nhẹ như vậy.

Boldenone undecylenate hoặc Equipoise, đặc biệt là dẫn xuất của testosterone, có tính chất anabolic và vừa androgen. Ester undecylenat làm kéo dài hoạt tính của thuốc (ester undecylenate chỉ là một nguyên tử cacbon dài hơn decanoate), do đó cần phải lặp lại các mũi tiêm lâm sàng mỗi ba hoặc bốn tuần một lần. Trong ngành thú y, dụng cụ thường được sử dụng trên ngựa, có tác động rõ rệt đến trọng lượng cơ thể, sự thèm ăn và sự bố trí chung của động vật. Hợp chất này cũng cho biết có khả năng được đánh dấu để tăng sản xuất hồng cầu mặc dù không có sự nhầm lẫn rằng đây là một hiệu ứng đặc trưng của tất cả các steroid anabolic / androgenic. Các thuộc tính thuận lợi của loại thuốc này được đánh giá cao bởi các vận động viên, Equipoise là một loại thuốc tiêm rất phổ biến trong những năm gần đây. Nó được nhiều người cho là Deca-Durabolin Deca-Durabolin mạnh mẽ hơn, có tính cách androgenic hơn một chút. Nói chung rẻ hơn, và có thể thay thế Deca trong hầu hết các chu kỳ mà không làm thay đổi rất nhiều kết quả cuối cùng.

Chi tiết liên lạc
ChangZhou General Imp&Exp Co,.LTD

Người liên hệ: donkonse

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)